Chi phí xây dựng nhà trọn gói tại Công ty TNHH Xây Dựng Phan Home

Chi phí xây dựng nhà trọn gói tại Công ty TNHH Xây Dựng Phan Home

  Phan Home là Công ty TNHH Xây Dựng được thành lập vào năm 2022. Mặc dù mới có mặt trên thị trường, nhưng Phan Home đã nhận được sự tín nhiệm từ quý khách hàng. Nhờ đó mà công ty có thể triển khai thêm nhiều dịch vụ khác. Trong đó có xây dựng nhà trọn gói. Vậy vì sao nên thi công nhà trọn gói? Lý do gì bạn nên chọn Phan Home là đơn vị thi công đó?

  Tại sao nên thiết kế thi công xây dựng nhà trọn gói hiện nay?

  • Thích hợp với các gia đình bận rộn: hiện nay, mọi quy trình thi công đều được kỹ sư và nhà thầu nhiều năm kinh nghiệm giám sát. Các giai đoạn xây dựng đều sẽ được họ báo cáo thường xuyên với chủ nhà. Vì vậy gia chủ không cần phải thường xuyên theo dõi tiến độ công trình. Thay vào đó, họ sẽ có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình và công việc.
  • Thống nhất với nhau về mọi công đoạn: đây là ưu điểm vượt trội của dịch vụ xây dựng nhà trọn gói. Vì ngôi nhà của bạn sẽ được một đội ngũ chuyên nghiệp thực hiện. Đồng thời các chủ thầu luôn giám sát chặt chẽ cũng như cập nhật thông tin thường xuyên cho gia chủ. Nhờ vậy mà mọi quy trình đều được thống nhất.
  • Hạn chế tối đa về chi phí và thời gian: phần lớn các thợ thi công lành nghề đều là bạn hàng quen thuộc của những nơi cung cấp vật tư xây dựng. Nên họ có thể mua chúng với giá bán lẻ từ người cung cấp. Ngoài ra, vì đều là những người có kinh nghiệm, nên họ có thể hạn chế được nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình xây dựng.

  Xây dựng nhà trọn gói mang đến nhiều lợi ích cho gia chủ

  Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói của Công ty Phan Home

  Phan Home là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công biệt thự, villa. Đặc biệt là thi công nhà phố. Chính vì thế, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói của chúng tôi. Dưới đây là một số lý do vì sao quý khách nên lựa chọn Phan Home:

  Tư vấn tận tâm và nhiệt tình

  Đội ngũ CSKH tại Phan Home không chỉ có kỹ năng tư vấn nhiệt tình mà họ còn có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Do đó, khi đến với Phan Home, chúng tôi tự tin có thể giải đáp mọi thắc mắc của quý khách dù khó đến đâu.

   

  Ngoài ra, tất cả nhân sự tại Phan Home đều là những người có lòng yêu nghề nhiệt thành. Họ sẵn sàng đưa ra những lời tư vấn có tâm và có tầm, với mong muốn làm hài lòng quý khách.

  Nhân sự của Phan Home luôn tư vấn nhiệt tình cho khách hàng

  Đội ngũ xây dựng chuyên nghiệp

  Đây là yếu tố mà Phan Home vô cùng tự tin khi nói đến trình độ của đội ngũ xây dựng. Phần lớn mọi người trong đội đều có kinh nghiệm dày dặn trong việc thi công nhà ở và các kiểu kiến trúc khác. Cũng như tinh thần làm việc tập thể và trách nhiệm trong công việc của họ rất cao. Đây là kết quả của việc chọn lọc nhân sự khắt khe của chúng tôi. Vì thế, quý khách có thể yên tâm về trình độ của đội ngũ xây dựng tại Phan Home.

  Đội ngũ xây dựng có trình độ chuyên môn cao

  Chi phí cực kỳ phù hợp với nhu cầu của khách hàng

  Lựa chọn Phan Home, quý khách sẽ có cho mình một ngôi nhà chất lượng tốt với chi phí cực kỳ hợp lý. Với nhân sự dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tự tin có thể tối ưu hóa mọi chi phí trong quá trình xây dựng. Bao gồm chi phí vật liệu và chi phí phát sinh. Nhờ vậy, dù khách hàng có nhu cầu như thế nào về giá cả, Phan Home tự tin có thể đáp ứng được.

  Chi phí hợp lý là yếu tố khiến khách hàng chọn Phan Home

  Bảng giá xây dựng nhà trọn gói của Công ty Phan Home

  Hiện tại, Phan Home đang có 3 dịch vụ chính với mức giá hoàn toàn hợp lý. Bao gồm dịch vụ sửa chữa nhà, xây nhà phần thô và xây dựng nhà trọn gói.

   

  Đối với dịch vụ sửa chữa nhà của Phan Home, chúng tôi cung cấp:

  • Sơn sửa tường nhà
  • Ốp lát cho nhà cấp 4, nhà phố
  • Nâng nền nhà 
  • Xây bậc tam cấp
  • Sửa lại phòng ngủ, phòng khách, nhà vệ sinh,...
  • Nâng cấp phòng trọ
  • Thiết kế lại nội thất

   

  Dịch vụ xây nhà phần thô có các mức giá sau: 

  • 3.650.000 VNĐ/ mét vuông: áp dụng cho nhà phố, biệt thự tiêu chuẩn có tổng diện tích thi công trên 350 mét vuông
  • 3.750.000 VNĐ/ mét vuông: áp dụng cho các công trình có diện tích từ 300 mét vuông - 350 mét vuông
  • 3.700.000 VNĐ/ mét vuông: áp dụng cho các công trình có tổng diện tích 200 mét vuông - 300 mét vuông

   

  Riêng với dịch vụ xây nhà trọn gói, quý khách cần biết bộ hồ sơ thiết kế thi công nhà ở dân dụng tại Phan Home:

  • Bản vẽ phối cảnh 3D mặt tiền
  • Bản vẽ kết cấu công trình
  • Bản vẽ thiết kế kiến trúc công trình
  • Các bản vẽ mặt cắt, mặt bằng chi tiết của công trình
  • Bản vẽ sơ đồ nguyên lý và hệ thống cấp điện - nước, Internet TV chống sét
  • Bản vẽ sơ đồ nguyên lý và hệ thống thoát nước của ngôi nhà

   

  Để biết thêm thông tin chi tiết về bảng báo giá, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên của chúng tôi thông qua website để được tư vấn kỹ càng hơn.

  Alt: Phan Home có kinh nghiệm trong xây dựng biệt thự, villa và nhà phố

  Tổng kết

  Trên đây là những lý do vì sao bạn nên xây dựng nhà trọn gói và chọn dịch vụ này của Phan Home. Chúng tôi hy vọng bài viết này cung cấp được thông tin hữu ích cho người đọc.

  Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu các bài đọc khác tại Xây Dựng Phan Home.

   

  1
  icon_zalod
  images