Khám phá ngôi nhà sang trọng theo phong cách Địa Trung Hải

Khám phá ngôi nhà sang trọng theo phong cách Địa Trung Hải

   Khám phá ngôi nhà sang trọng theo phong cách Địa Trung Hải

   

  1 bình luận

   

  Ngôi nhà theo phong cách Địa Trung Hải này được như một ngôi nhà trưng bày, nơi ở thân thiện với gia đình này là nơi hoàn hảo để tụ tập, thưởng thức các bếp nấu ăn ngoài trời, làm việc tại nhà và cuộn tròn với một cuốn sách hay bên đống lửa. Đó là một kiểu khởi động giày dép của bạn và có được sự thoải mái.

  Các chi tiết vòm mang lại cho nó một cảm giác thế giới cũ trong khi các cửa sổ hiện đại giữ cho nó tươi sáng và thoáng mát.  Nhà bếp là nơi hoàn hảo để tổ chức các bữa tiệc tối có thể kéo dài ra sân sau tuyệt đẹp.  Suite chính là một nơi nghỉ dưỡng tuyệt đẹp có cảm giác như một đêm xa cách khách sạn 5 sao. Bên trong ngôi nhà rộng rãi này, bạn sẽ tìm thấy một sơ đồ mặt bằng trôi chảy tuyệt đẹp và hoàn hảo cho cuộc sống gia đình với bốn phòng ngủ và bốn phòng tắm.

   

  Dinh thự tuyệt đẹp này có một tài sản cảnh quan tỉ mỉ và một nhà để xe ba tách biệt. Được hoàn thiện đẹp mắt trong suốt, sơ đồ tầng mở sáng sủa tự hào có một văn phòng phía trước lối vào, phòng khách ấm cúng với lò sưởi bằng gas, cửa sổ lớn tràn ngập tầng chính với ánh sáng tự nhiên, phòng ăn trang trọng, nhà bếp tuyệt vời với một hòn đảo lớn, tủ lạnh và tủ đông kích thước đầy đủ, bếp gas với chất độn nồi, mặt bàn thạch anh, trần nhà 9 ′ và nhiều hơn nữa!

   


  Những gì chúng tôi yêu thích: Ngôi nhà theo phong cách Địa Trung Hải này có các chi tiết hoàn hảo trong suốt thiết kế của nó, từ ngoại thất đến nội thất. Bên trong, ngôi nhà này có một dòng chảy tuyệt vời với không gian ấm áp và hấp dẫn, hoàn hảo cho cả những buổi họp mặt gia đình và giải trí. Chúng tôi đặc biệt yêu thích khu vực ngóc ngách nhà bếp và bữa sáng, trái tim của ngôi nhà thoáng đãng và thoáng mát với nhiều không gian để nấu ăn và chỉ đi chơi.

  Tầng trên có một phòng ngủ chính lớn với tủ quần áo không cửa ngăn và phòng tắm riêng, hai phòng ngủ bổ sung dành cho trẻ em với tủ quần áo không cửa ngăn, một ngóc ngách đọc sách ấm cúng và một phòng giặt ủi. Tầng hầm được hoàn thành với một phòng gia đình khổng lồ, một phòng ngủ bổ sung, nhà kho và một phòng tắm khác.

   

   

   

  1
  icon_zalod
  images