Phan Home - Đơn vị thiết kế và xây dựng nhà trọn gói uy tín hiện nay

Phan Home - Đơn vị thiết kế và xây dựng nhà trọn gói uy tín hiện nay

   

  Xây dựng nhà trọn gói luôn là dịch vụ đáp ứng được phần lớn nhu cầu của người dân hiện nay. Không chỉ đảm bảo về thời gian thi công, mà dịch vụ này còn cung cấp cho gia chủ rất nhiều lợi ích khác. Nhưng đội ngũ nào đủ uy tín? Hãy cùng Phan Home tìm hiểu về đơn vị uy tín của chúng tôi.

  Đôi nét về thương hiệu Phan Home

  Công ty TNHH Xây Dựng Phan Home được thành lập vào năm 2022 bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và họa viên kiến trúc dày dặn kinh nghiệm. Với quan niệm “Không đơn giản là gạch vữa, mỗi công trình nên được xây dựng bằng mọi tâm huyết”, Xây Dựng Phan Home tự tin sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

  Sự tự tin về chất lượng thành phẩm được chúng tôi thể hiện qua phương châm hoạt động: “Uy Tín - Chất Lượng - Tận Tâm”.

  Thông qua quan niệm và phương châm hoạt động, Xây Dựng Phan Home hướng tới mục tiêu trở thành một doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng nội thất và nhà ở tại Việt Nam.

  Phan Home - đơn vị thiết kế và xây dựng nhà trọn gói uy tín hiện nay

  Những lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ

  Đảm bảo sự yên tâm của khách hàng tuyệt đối

  Tại Phan Home, chúng tôi luôn đề cao lợi ích của quý khách lên hàng đầu. Đảm bảo sự yên tâm của khách hàng là nhiệm vụ quan trọng của mỗi nhân viên chúng tôi. Đặc biệt là trong dịch vụ xây dựng nhà trọn gói.

   

  Khi lựa chọn Phan Home, bạn sẽ được chúng tôi:

  • Sao kê chi phí vật liệu rõ ràng: Phan Home luôn lựa chọn các nguồn hàng vật liệu có nguồn gốc rõ ràng. Đồng thời có chất lượng tốt nhất, nhưng vẫn đảm bảo giá cả hợp lý. Sau đó, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi phí vật liệu cho khách hàng lựa chọn. Cũng như tư vấn các loại vật liệu phù hợp với thiết kế ngôi nhà của gia chủ.
  • Theo dõi tiến độ công trình sát sao: các nhà thầu tại Phan Home đều là những người chuyên nghiệp và có chuyên môn cao. Chính vì thế, quý khách không cần lo lắng về thời gian thi công ngôi nhà của mình. Vào mỗi thời điểm nhất định, chủ thầu của chúng tôi sẽ thông báo tiến độ cho khách hàng. Nhằm đảm bảo sự yên tâm, cũng như có thể đưa ra biện pháp sửa chữa nếu gia chủ không hài lòng.
  • Hạn chế mọi chi phí và vấn đề phát sinh: sự hài lòng của quý khách là tiền đề giúp cho Phan Home phát triển trong tương lai. Chính vì thế, chúng tôi luôn hạn chế mọi chi phí hoặc vấn đề phát sinh khi thi công. Nếu trường hợp đó xảy ra, Phan Home đảm bảo gia chủ sẽ nhận được lời giải thích rõ ràng và biện pháp khắc phục kịp thời.

  Phan Home luôn ưu tiên sự hài lòng của khách hàng

  Các giấy tờ hợp đồng rõ ràng và nhanh chóng

  Là một công ty ưu tiên sự hài lòng của quý khách, chúng tôi luôn cam kết cung cấp đủ mọi hợp đồng một cách rõ ràng và nhanh chóng. Vì đây chính là vấn đề nhức nhối khi quý khách lựa chọn một đơn vị thi công và thiết kế.

   

  Gần đây, trên thị trường có rất nhiều công ty không thực hiện được điều này. Khiến cho gia chủ phải tốn nhiều chi phát sinh, hoặc gặp bất cập với đơn vị đó. Vì thế, Phan Home luôn liệt kê ra mọi điều khoản có trong hợp đồng một cách logic nhất. Đồng thời, hỏi ý kiến khách hàng trước khi soạn thảo và ký kết. Chính vì thế, quý khách không cần quá lo lắng về vấn đề này khi đến với Phan Home.

  Khách hàng luôn được cung cấp hợp đồng rõ ràng và nhanh chóng

  Tư vấn tận tâm và đưa ra các giải pháp phù hợp

  Tại Phan Home, các nhân viên luôn được chúng tôi lựa chọn kỹ càng. Ngoài kiến thức và kỹ năng chuyên môn, Phan Home còn đề cao thái độ làm việc của mỗi nhân sự khi tuyển chọn. Nhằm mục đích đáp ứng được các yêu cầu đa dạng của khách hàng. Nhất là đối với khách hàng lựa chọn dịch vụ xây dựng nhà trọn gói.

   

  Chúng tôi hy vọng với sự học hỏi không ngừng, mọi khách hàng đến với Phan Home được hài lòng.

  Đội ngũ nhân sự luôn được đào tạo liên tục

  Đội ngũ thi công được đào tạo chuyên nghiệp

  Được thành lập bởi đội ngũ có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Phan Home tự tin mỗi công trình được xây dựng đều mang chất lượng tốt nhất. Cụ thể, khi đến với Phan Home, khách hàng sẽ được bảo hành kết cấu từ 5-10 năm cho ngôi nhà của mình. Đây là điểm đặc biệt của chúng tôi vì hiện nay, rất ít công ty xây dựng nào có thể cam kết được điều này.

  Đội ngũ xây dựng nhà trọn gói của Phan Home

  Làm sao để liên hệ được Phan Home?

  Nếu bạn muốn được tư vấn, dưới đây là một số phương thức liên hệ:

   

  Phan Home luôn chào đón quý khách. Chọn Phan Home, chọn chất lượng.

  Tổng kết

  Xây dựng nhà trọn gói hiện nay là dịch vụ được nhiều người lựa chọn. Cũng chính vì vậy mà trên thị trường ngày nay xuất hiện rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ này. Phan Home hy vọng sau khi đọc được bài viết, quý khách sẽ tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.


  Để biết nhiều hơn về Phan Home, quý khách có thể tìm đọc các bài viết khác tại Xây Dựng Phan Home.

  1
  icon_zalod
  images