Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ THI CÔNG XÂY DỰNG - PHAN HOME

 Công ty TNHH Xây Dựng Phan Home được thành lập vào năm 2022 bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và họa viên kiến trúc dày dặn kinh nghiệm. Với quan niệm “Không đơn giản là gạch vữa, mỗi công trình nên được xây dựng bằng mọi tâm huyết”, Xây Dựng Phan Home tự tin sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

 


 

ông ty TNHH Xây Dựng Phan Home

 

Phương châm hoạt động

Sự tự tin về chất lượng thành phẩm được chúng tôi thể hiện qua phương châm hoạt động: “Uy Tín - Chất Lượng - Tận Tâm”. Trong đó:

Uy Tín 

Thể hiện cam kết của chúng tôi về việc hoạt động một cách trung thực và minh bạch xuyên suốt quá trình làm việc. Ngoài ra, Xây Dựng Phan Home, sẽ cung cấp cho khách hàng toàn bộ quy trình làm việc của đội ngũ. Với mục đích để khách hàng theo sát được quá trình thi công.  Đồng thời, mọi quy trình đó sẽ được chúng tôi hoàn thành đúng tiến độ mà khách hàng đề ra.

Chất Lượng

Được thành lập bởi một đội ngũ có thâm niên trong nghề, đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng villa, biệt thự và nhà phố. Phan Home tự tin sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm độc đáo, đột phá nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi cho gia chủ. Chúng tôi quan niệm, một công trình thành công là một công trình không chỉ có vẻ ngoài hoa lệ mà còn phải bền vững theo thời gian. Nhất là khi Phan Home sẽ bảo hành kết cấu từ 5-10 năm cho ngôi nhà của quý khách. Đây là điều mà hiện nay rất ít công ty xây dựng đạt được. Không chỉ vậy, quý khách sẽ được tư vấn những mức giá hợp lý mà vẫn giữ được chất lượng của thành phẩm. Vì tôn chỉ hoạt động của Phan Home là luôn đặt lợi ích của quý khách đầu tiên.

Tận Tâm

Tại đây chúng tôi cho rằng con người là giá trị cốt lõi nhất cần được quan tâm và cải thiện. Chính vì thế, đội ngũ nhân viên luôn được chúng tôi đào tạo chuyên môn liên tục. Nhằm mục đích đáp ứng được mọi yêu cầu ngày càng cao và đa dạng của quý khách. Đồng thời đưa ra những lời tư vấn, cũng như giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng tốt hơn. Ngoài chuyên môn, Phan Home luôn nhắc nhở mọi nhân viên nên đặt khách hàng làm trọng tâm mỗi khi thực hiện dự án. Vì chúng tôi hiểu, thành công mà Phan Home có được trong tương lai đều nhờ sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng. 

Phan Home có kinh nghiệm dày dặn trong xây dựng biệt thự, villa và nhà phốPhan Home có kinh nghiệm dày dặn trong xây dựng biệt thự, villa và nhà phốPhan Home có kinh nghiệm dày dặn trong xây dựng biệt thự, villa và nhà phố

 

Mục tiêu hướng tới

Đối với Xây Dựng Phan Home, chúng tôi quan niệm rằng một doanh nghiệp thành công là một doanh nghiệp khiến cho cuộc sống của mọi người tốt hơn. Vì thế chúng tôi luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo và cải tiến kỹ thuật để cho ra mắt những sản phẩm tốt nhất. Phan Home hy vọng gia chủ khi nhận được thành phẩm sẽ không chỉ có không gian sống tốt hơn, mà họ còn có thể kiến tạo nên những giá trị có ích cho xã hội.

 

Thông qua quan niệm và phương châm hoạt động, Xây Dựng Phan Home hướng tới mục tiêu trở thành một doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng nội thất và nhà ở tại Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên tại Phan Home luôn được đào tạo chuyên môn liên tục

 

Vì sao nên chọn lựa công ty Phan Home chúng tôi?

Sự an tâm của khách hàng, uy tín và chất lượng luôn là những yếu tố mà Phan Home luôn hướng đến và đặt lên hàng đầu. Song có những chương trình, ưu đãi rất hấp dẫn dành cho quý khách hàng của công ty. Khi chọn lựa Phan Home, mọi người sẽ được:

 

- Miễn phí thiết kế và xin giấy phép xây dựng
- Miễn phí thanh tra và các cơ quan chức năng
- Luôn có kỹ sư giám sát đảm bảo quá trình thi công không có bất kỳ sự sai sót nào
- Hợp đồng thi công đảm bảo minh bạch và rõ ràng
- Cam kết không bán thầu, không phát sinh thêm các chi phí khác
- Vật tư luôn trong tình trạng tốt nhất, chất lượng chuẩn và chính hãng
- Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, tay nghề cao và giày kinh nghiệm
- Tư vấn bản vẽ thiết kế và làm hợp đồng thi công hoàn toàn miễn phí (đối với khách hàng mua trọn gói)

 

Lời nói cuối

Xây dựng Phan Home luôn trân trọng sự tin tưởng và tình cảm mà quý khách dành cho chúng tôi. Đó là động lực to lớn để Phan Home không ngừng hoàn thiện mỗi ngày. Chọn Phan Home, chọn chất lượng. 

 

1
icon_zalod
images