Tin tức

Tin tức

Ngày đăng: 17/04/2023
Thiết kế phòng ngủ trẻ em là điều mà mọi cha mẹ băn khoăn khi bắt đầu thiết kế nhà. Đừng lo lắng, Phan Home sẽ cho bố mẹ một vài lưu ý khi thiết kế phòng cho con.
Ngày đăng: 17/04/2023
Bạn đang phân vân không biết chọn màu sơn nhà đẹp. Hãy tham khảo bài viết này để hiểu thêm về màu sơn và có những lựa chọn đúng đắn nhé.
Ngày đăng: 17/04/2023
Phong cách nội thất Indochine một phong cách mới lạ mà bạn có thể áp dụng cho căn nhà của mình. Hãy cùng Phan Home khám phá nét đặc sắc của phong cách này nhé.
Ngày đăng: 17/04/2023
Với phong cách Minimalism, ngôi nhà trở nên đơn giản, tối giản và nhẹ nhàng hơn. Điều này giúp tâm hồn tập trung vào những điều thực sự cần thiết trong cuộc sống. Chọn phong cách này tạo ra một không gian sống đẹp và thực tế cho cuộc sống của bạn.
Ngày đăng: 17/04/2023
Thiết kế nhà theo phong thủy để rước tài lộc, may mắn đòi hỏi phải bố trí và thiết kế các vị trí trong ngôi nhà sao cho hợp lý. Tạo được không khí trong lành, thoải mái, đầy năng lượng dương.
Ngày đăng: 17/04/2023
Phòng khách được xem là "cửa khẩu" đón tài lộc, khiến nó trở thành không gian quan trọng để thiết kế hợp phong thủy. Hợp phong thủy có thể giúp cho không gian phòng khách trở nên thoáng đạt. Tạo cảm giác thoải mái, yên bình và tạo ra sự cân bằng cho năng lượng trong ngôi nhà. Đồng thời, việc thiết kế phòng khách hợp phong thủy còn có thể giúp gia chủ kích hoạt tài lộc.
Ngày đăng: 17/04/2023
Phan Home là một công ty thiết kế và xây dựng nhà ở chuyên nghiệp tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này. Dưới đây là những điều bạn cần biết về quy trình thiết kế nhà ở tại Phan Home.
Ngày đăng: 17/04/2023
Phong cách Hitech là một trong những phong cách thiết kế phổ biến nhất hiện nay. ặc biệt là trong các căn hộ, nhà chung cư, làm việc tại văn phòng, khu nghỉ dưỡng và khách sạn cao cấp. Với sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và thiết kế hiện đại. Phong cách này mang lại sự tiện nghi và đầy chất thể thao cho không gian sống.
1
icon_zalod
images