Phan Home - Công ty thiết kế xây dựng uy tín, chất lượng

Phan Home - Công ty thiết kế xây dựng uy tín, chất lượng

  Phan Home, công ty thiết kế xây dựng uy tín, có kinh nghiệm về sửa chữa nhà và cải tiến. Chúng tôi cam kết sẽ đưa đến cho bạn dịch vụ tốt nhất, đem đến cho bạn một căn nhà mơ ước. 

  Các dịch vụ của Phan Home

  Phan Home là Công ty TNHH Xây Dựng được thành lập vào năm 2022. Mặc dù mới có mặt trên thị trường, nhưng Phan Home đã nhận được sự tín nhiệm từ quý khách hàng. Nhờ đó mà công ty có thể triển khai thêm rất nhiều dịch vụ khác cho khách hàng lựa chọn. Dưới đây là một vài dịch vụ tiêu biểu của chúng tôi: 

  1. Thiết kế nhà ở, biệt thự

  Sở hữu một căn biệt thự với thiết kế hoàn mỹ là mong muốn của rất nhiều người. Tuy nhiên, để làm được điều đó thì còn phụ thuộc bởi nhiều yếu tố khác nữa. Trong đó khâu thiết kế cũng góp phần rất quan trọng. 

  Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất 

  Phan Home có đội ngũ kiến trúc sư cực kỳ chuyên nghiệp, có thâm niên trong nghề. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm độc đáo, đột phá nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi cho gia chủ. Ngoài ra tại Phan Home còn có ưu đãi đó chính là miễn phí thiết kế và xin giấy phép xây dựng. Tư vấn bản vẽ miễn phí cho khách hàng mua trọn gói 

   

  2. Thi công xây dựng nhà ở

  Ngoài thiết kế thì chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thi công. Chúng tôi quan niệm, một công trình thành công là một công trình không chỉ có vẻ ngoài hoa lệ mà còn phải bền vững theo thời gian. 

   

  Đặc biệt hơn, Phan Home sẽ bảo hành kết cấu từ 5-10 năm cho ngôi nhà của quý khách. Đây là điều mà hiện nay rất ít công ty xây dựng đạt được. Ngoài ra các công trình luôn có kỹ sư giám sát đảm bảo quá trình thi công, vật tư luôn trong tình trạng tốt nhất, chất lượng chuẩn và chính hãng

  Công trình luôn có kỹ sư giám sát và đánh giá

  3. Sửa sang nâng cấp nhà ở, biệt thự

  Bạn nên nhớ sửa chữa nhà cửa định kỳ. Nhà càng được chăm chút, tuổi thọ căn nhà sẽ càng được kéo dài. 

  Những vết ẩm mốc rất hay xuất hiện trong những căn nhà lâu năm

  Thi thoảng hãy bạn hãy xịt nước lên mái nhà để kiểm tra xem nó có bị dột không. Đồng thời, hãy lưu ý đến các khu vực quanh máy lạnh có bị ẩm mốc không. Nếu xảy ra 1 trong 2 trường hợp trên hãy liên hệ Phan Home. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cử người đến và đánh giá tình trạng nhà của bạn.  

   

  4. Thiết kế thi công nội thất

  Ngoài thiết kế nhà thì Phan Home còn đảm nhiệm cả thiết kế nội thất cho khách. Sự an tâm của khách hàng, uy tín và chất lượng luôn là những yếu tố mà Phan Home luôn hướng đến và đặt lên hàng đầu. 

  Phan Home luôn cập nhật những xu hướng mới nhất dành cho khách hàng, đảm bảo những thiết kế của Phan Home luôn mang tính độc đáo và mới lạ. 

  Phan Home đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất 

  Phan Home - Những công trình không chỉ làm nên từ gạch vữa

  Sự tự tin về chất lượng thành phẩm được chúng tôi thể hiện qua phương châm hoạt động: “Uy Tín - Chất Lượng - Tận Tâm”

  Phần lớn mọi người trong đội đều có kinh nghiệm dày dặn trong việc thi công nhà ở và các kiểu kiến trúc khác. Cũng như tinh thần làm việc tập thể và trách nhiệm trong công việc của họ rất cao. Đây là kết quả của việc chọn lọc nhân sự khắt khe của chúng tôi. Vì thế, quý khách có thể yên tâm về trình độ của đội ngũ xây dựng tại Phan Home

  Đội ngũ nhân viên cực kỳ tận tâm 

  Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo và cải tiến kỹ thuật để cho ra mắt những sản phẩm tốt nhất. Phan Home hy vọng gia chủ khi nhận được thành phẩm sẽ không chỉ có không gian sống tốt hơn, mà họ còn có thể kiến tạo nên những giá trị có ích cho xã hội.

   

  Tổng kết

  Trên đây là những dịch vụ đang được thực hiện của Phan Home. Chúng tôi hy vọng bài viết này cung cấp được thông tin hữu ích cho người đọc.

  Ngoài ra, bạn đang có ý định xây cho mình một tổ ấm, hãy liên hệ Phan Home để được tư vấn và thiết kế ngôi nhà mơ ước của mình nhé. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ chất lượng nhất.

  1
  icon_zalod
  images